ngs-9 ngs-8 ngs6 ngs 5 ngs 1

Công nghệ đột phá - Dịch vụ tận tâm

02437 916 704
098 890 4299

Tin tức chung >> Chiếc loa truyền thanh

Bà Hường đang nấu cơm trong bếp thì nghe tiếng rè rè phát ra từ loa truyền thanh treo trên cột điện đầu ngõ. Dù đã lắng tai nghe, nhưng bà Hường cũng không hiểu được loa đang phát nội dung gì vì lúc được, lúc không. "Thanh ơi ra nghe giúp bà xem trên loa thông báo gì thế?" - bà Hường gọi đứa cháu nội ra nghe giúp.

Lắng nghe một hồi, thằng bé cũng vò đầu, bứt tai nói: "Loa rè quá nên cháu không nghe rõ bà ạ. Hay tối bà vào nhà bác Tuấn trưởng thôn hỏi lại ạ". Nghe thằng cháu nói vậy, bà Hường càng thấy bực, quay trở vào bếp.

Một lúc sau, ông Tuyền, chồng bà đi xát gạo về. Vừa dựng xe trong sân, nhìn thấy bà, ông Tuyền đã hỏi ngay: "Bà đã lên nhà văn hóa thôn đăng ký mua đậu tương giống cho vụ đông tới chưa? Người ta gọi loa từ lúc nãy đấy". "Khổ quá, loa của xóm mình cứ tậm tịt, tôi với thằng Thanh có nghe được thông báo gì đâu" - bà Hường giải thích với chồng.
Nghe vợ nói, ông Tuyền mới nhớ ra, chiếc loa truyền thanh của xóm bị hỏng từ gần một năm nay nên mỗi lần thôn có thông báo gì, bà con trong xóm cứ nhao lên hỏi nhau, có người phải lên tận nhà văn hóa thôn hoặc vào nhà ông trưởng thôn để hỏi. Mặc dù, bà con trong xóm đã kiến nghị nhiều lần, nhưng đến nay vẫn chưa khắc phục. Cũng có lần, nhiều gia đình đóng tiền điện muộn vì không nghe được thông báo thời gian nộp trên loa. Ông Tuyền thêm bực bội: "Đúng là có cũng như không, thế này thì làm sao truyền tải hết nội dung tuyên truyền đến người dân". Nghĩ ngợi một lát, ông vội lấy xe đi đến nhà bác trưởng thôn bàn việc khắc phục cái loa truyền thanh của xóm.

Bài viết liên quan


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG THẾ HỆ MỚI

Trụ sở: Số 43, ngách 38, ngõ 89, Đường Lạc Long Quân, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Tel: 043 791 6704 -  Fax: 043 791 6635

Hotline: 098 890 4299/ 090 482 8313

Dây cáp truyền thanh - Máy tăng âm truyền thanh - Loa phóng thanh - Cụm thu FM không dây - Loa nén - Đầu thu số mặt đất dvb-t2

cửa lưới chống muỗi giá rẻ nhất cửa lưới chống muỗi

Một sản phẩm của WEB20