ngs-9 ngs-8 ngs6 ngs 5 ngs 1

Công nghệ đột phá - Dịch vụ tận tâm

02437 916 704
098 890 4299

Đại lý >> THƯ CHÚC TẾT GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

 

THƯ CHÚC TẾT GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

 

Kính gửi Qúy khách hàng!

Năm GIÁP NGỌ sắp qua, Xuân ẤT MÙI đang tới, Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông THẾ HỆ MỚI xin kính chúc Qúy khách hàng cùng gia đình đón một năm mới: HẠNH PHÚC - VẠN SỰ NHƯ Ý - MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, yêu mến và tin tưởng các sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp trong suốt thời gian qua và hy vọng rằng sự khởi đầu này sẽ mang lại những thành công tốt đẹp cho năm Ất Mùi 2015 sắp tới. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hơn nữa tạo ra sự Đột phá trong công nghệ - Tận tâm trong dịch vụ  để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

  Chúng tôi hiểu rằng không phải khủng hoảng tài chính tiền tệ, suy thoái kinh tế mà khủng hoảng niềm tin nơi khách hàng mới là đáng sợ nhất cho doanh nghiệp, vì vậychúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niền tin, sự hài lòng của Qúy khách hàng và coi đó là một lời hứa, lời cam kết thực hiện trong thời gian tới.

 Một lần nữa, trong không khí hân hoan chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông THẾ HỆ MỚI xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, kính chúc Qúy khách và gia đình hàng đón Xuân ẤT MÙI tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc đầy nhà.

 Trân trọng cám ơn Qúy khách hàng!

                                                                                                             CÔNG TY CỔ PHẦN

                                                                                                 DỊCH VỤ VIỄN THÔNG THẾ HỆ MỚI

            GIÁM ĐỐC

             

 

 

                         Nguyễn Văn Dương

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG THẾ HỆ MỚI

Trụ sở: Số 43, ngách 38, ngõ 89, Đường Lạc Long Quân, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Tel: 043 791 6704 -  Fax: 043 791 6635

Hotline: 098 890 4299/ 090 482 8313

Dây cáp truyền thanh - Máy tăng âm truyền thanh - Loa phóng thanh - Cụm thu FM không dây - Loa nén - Đầu thu số mặt đất dvb-t2

cửa lưới chống muỗi giá rẻ nhất cửa lưới chống muỗi

Một sản phẩm của WEB20