Dây cáp truyền thanh có dây trợ lực chuyên dụng thế hệ mới

Cáp truyền thanh có dây trợ lực PVC 2Cu( 7/0,47+ Fe(7/0,4)

Ở nước ta có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại dây cáp truyền thanh có dây trợ lực chuyên dụng khác nhau. Nhằm giúp khách hàng tìm kiếm thông tin một cách chính xác hơn trong việc lựa chọn dây cáp truyền thanh chuyên dụng cho hệ thống âm thanh loa, trong bài viết hôm nay mời các bạn cùng tìm hiểu về loại dây chuyên dụng này.

Hiện nay dây cáp truyền thanh có dây chịu lực là một trong những bộ phận không thể thiếu trong hệ thống thanh có dây được sử dụng phổ biến ở các địa phương tại Việt Nam. 

Đặc điểm dây cáp truyền thanh có  dây trợ lực 

Dây cáp truyền thanh có  dây trợ lực được sản xuất từ chất liệu cao cấp đồng tinh khiết thành phần 99.98% đảm bảo khả năng dẫn điện và truyền thanh tốt, tín hiệu âm thanh rõ ràng, liên tục. Đa phần các sản phẩm dây cáp truyền thanh có dây trợ lực trên thị trường hiện nay đều có tiết diện tròn, bề mặt nhẵn bóng và được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn ASTMB3 đảm bảo được độ bền cao.

Ngoài ra, so với những loại dây thông thường, dây cáp truyền thanh có chịu lực có phần dây gia cường được làm từ thép mạ kẽm với thành phần hợp lí đáp ứng được hiệu suất chịu lực cao gồm 1 sợi đơn hoặc 7 sợi xoắn được xoắn lại với nhau theo chiều từ trái sang phải nhằm nâng cao khả năng chịu lực cho dây. 

Ưu điểm của dây cáp điện truyền thanh có chịu lực

Dây cáp truyền thanh có dây trợ lực chuyên dụng, đặc điểm có độ suy hao thấp, chống ẩm, chống nhiễu, có dây trợ lục, chịu mọi tác động của môi trường.  Bởi phần vỏ của dây cáp truyền thanh được sản xuất  gồm 2 lớp làm từ nhựa XLPE và PVC vì vậy dây có độ dẻo dai  nhất định, giúp dây cáp không bị oxy hóa khi gặp trời mưa hay  tránh được tác nhân bên ngoài ăn trộm hay cố tình phá hoại dây cáp. 

Đặc biệt,  với điều kiện thời tiết Việt Nam rất khắc nghiệt  thì loại dây này còn có khả năng chống ẩm, nhiễu và chịu lực rất tốt. Hạn chế khả năng bị đứt cáp hoặc võng trong quá trình sử  dụng.

Loại  dây cáp điện truyền thanh có dây chịu lực rất an toàn khi sử dụng.

Chọn dây cáp truyền thanh có  dây trợ lực chuyên dụng như nào cho đúng? 

Khi lựa chọn dây cáp truyền thanh có dây trợ lực chuyên dụng không nên lựa chọn bằng mắt thường. Người mua cần phải  phải đánh giá dựa trên một số yếu tố sau:

– Thương hiệu sản xuất

– Chất liệu sản xuất

– Khả năng chịu đựng được cường độ cao.  

– Dây dẫn kim loại là loại nào

– Có khả năng chống nước & hơi ẩm

– Dây gia cường

– Vỏ bảo vệ cáp

Bảng báo giá dây cáp truyền thanh có dây trợ lực tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dây cáp truyền thanh có dây chịu lực hiện nay giá cũng không quá cao chỉ dao động khoảng 13.000vnđ – 19.000vnđ  trên 01m. Và nếu so với với thời gian sử dụng, tuổi đời của sản phẩm thì tính ra chi phí của khách hàng cũng không gọi là đắt.

Mua dây cáp truyền thanh có  dây trợ lực chuyên dụng ở đâu an tâm

Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông thế hệ mới là nhà sản xuất Dây cáp truyền thanh có dây trợ lực chuyên dụng uy tín trên thị trường. Công ty sản xuất có nhiều chủng loại phù hợp theo yêu cầu quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều được tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng kiểm nghiệm và đều đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam, TCVN 8238: 2009; TCVN 6612: 2007; TCVN-1 : 2000; TCVN-5:2000; TCVN 6613-1: 2000; TCVN 6612 : 2000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *