Amply Jaguar PA 203N

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông Thế Hệ Mới xin giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm amply Jaguar Suhyoung PA 203N. Một trong những dòng âm ly đang được săn đón nhất trên thị trường hiện nay. Cùng Dtekco khám phá những đặc điểm nổi bật của sản phẩm amply này.

  – Tiếng Bass mà amply Jarguar PA 203N này xử lý rất mạnh mẽ, gọn gàng, âm trầm không bị vỡ, âm cao nghe không bị chát chúa, khó nghe như thế bạn sẽ thỏa sức nghe âm lượng to nhỏ tùy thích.

  – Amply Jarguar PA 203N được thiết kế tối ưu nhất nên cho bạn những tiếng nhạc sống động, giúp nghe rõ từng nhạc cụ có trong bài hát và không có tạp âm lẫn trong âm thanh phát ra.

  – Đặc biệt amply Jaguar PA 203N có thể tự điều tiết tiết tấu âm thanh (nhất là những tiết tấu nhanh, dồn dập) để cho người dùng có thể thưởng thức bản nhạc, giai điệu tuyệt vời nghe không bị rối.

  – Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Analog và Class D giúp tiếng micro karaoke ngọt ngào và ấm hơn, echo mềm và mượt, độ nhạy cao vì thế tạo ra âm thanh sống động, sắc nét, không mang lại cảm giác chói tai với âm lượng cao, không bị hiện tượng nhiễu, tiếng hú khi micro gần amply đáp mọi ứng yêu cầu của người thưởng thức âm nhạc.

  – Bộ khuếch đại âm thanh cực mạnh mẽ,công suất khỏe nên amply Jarguar PA 203N có thể phối ghép với 2 kênh riêng biệt cho 2 đôi loa mà không sợ bị nhiễu âm, hay âm không còn trong, ngọt nữa. Đặc biệt amply này còn ghép được với 2 kênh riêng biệt và tách rời phần micro ra 1 kênh riêng biệt.

  – Vì được sản xuất theo công nghệ mới, amply Jarguar PA 203N rất tiết kiện điện, nhất là sinh nhiệt ít tạo chỗ amply hoạt động bình thường không ảnh hướng tới thiết bị khác.

  – Amply karaoke Jarguar PA 203N là loại 4 sò, phù hợp với phòng khoảng 20m2 – 35m2, phối ghép phù hợp nhất với các loại loa karaoke bass 20cm như:  loa JBL, loa BMB hay loa Bose,…, kết hợp với nhiều loa cùng một lúc tạo độ hưng phấn cho dàn karaoke gia đình cực hay.

Thông số kỹ thuật
Tin tức
0988904299
02437916704