Amply Jaguar PA 506N

  Giống như amply Jaguar Suhyoung PA 203N, âm ly Jaguar PA 506N cũng luôn được các tín đồ âm thanh săn đón. Điều gì khiến PA 506N lại “hot” như vậy? Cùng điểm qua các tính năng nổi trội của amply Jaguar 506N:

  – Amply Jarguar 506N  được trang bị bộ lọc âm xử lí hoàn toàn các tập âm, chống nhiễu âm, cho âm thanh trong trẻo, ấm hơn với âm trầm ấm và âm cao (treble) vừa đủ với công suất cao hơn hẳn dòng. Đồng thời mạch hiệu chỉnh Master Music và Micro cho phép người dùng tinh chỉnh âm thanh và giọng hát theo ý muốn, nâng chất lượng giọng hát đối với những giọng yếu, hụt hơi, làm ấm giọng hoặc đưa âm sắc trở nên bay bổng uyển chuyển. Người hát được hỗ trợ nhiều, tiếng hát được thanh thoát, bay bổng hơn, hát không còn cảm giác mệt, mất hơi, hụt hơi.

   – Amply Jarguar 506N là sản phẩm Karaoke chuyên nghiệp, có công suất ra ở 4CH (4 kênh) cao hơn hẳn dòng amply Jaguar Suhyoung PA 203N, sử dụng được nhiều loa; dùng rộng rãi trong các phòng hát Karaoke gia đình diện tích > 25m², phòng hát Karaoke chuyên nghiệp, bar, nhà hàng…

   – Sự đột phá bằng công nghệ Analog tiên tiến.

   – Khuếch đại âm thanh toàn phần bằng công nghệ Full digital vượt trội.

   – Tiêu thụ điện năng thấp, không bị nóng khi hoạt động quá lâu, độ bền cao…

  – Amply Jarguar 506N do công ty phân phối là loại amply vang liền, núm béo; sử dụng 8 sò trường (loại sò JK) huyền thoại của Jarguar Suhyoung.

  – Có hiệu ứng âm thanh 2 chế độ (Reverb và Echo – Delay) được thiết lập chính xác giúp cho âm thanh của Micro đạt hiệu quả cao như thoát, nhẹ…

  – 2 ngõ micro có thể tách biệt ở 2 kênh

  – Thiết kế của Amply Jarguar 506N sang trọng với kiểu dáng khỏe khoắn, tông màu chủ đạo là màu đen huyền bí, mang nét cổ điển, các nút điều chỉnh có phân màu theo từng chức năng nổi bật. Amply Jarguar 506N được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, quy trình kiểm tra và test thử nghiêm ngặt.

Thông số kỹ thuật
Tin tức
0988904299
02437916704