Micro không dây Shure LX88 III

    Micro không dây Shure LX88 III sở hữu thiết kế đơn giản nhưng không hề kém sang trọng so với các dòng micro cao cấp khác. Chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục bởi sản phẩm ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

    Bộ nhận tín hiệu có màn hình LCD mang đến sự hài hòa, tiện lợi khi sử dụng. Công tắc nhận dạng số, nhận tín hiệu RF. Cổng kết nối âm thanh đầu ra độc lập, Đầu ra kết nối với kên trộn âm thanh. Thiết kế phân bổ ½  tủ rack tiết kiệm không gian tối đa.

    Về tính năng và chỉ tiêu kỹ thuật, Shure LX88 III được trang bị bộ xử lý tín hiệu âm thanh tiên tiến, hạn chế rú rít, tăng khoảng cách thu phát sóng. Nhà sản xuất trang bị cho sản phẩm công tắc dạng số, cổng kết nối âm thanh đầu ra độc lập, cùng các cổng nhận tín hiệu RF. Khoảng cách thu sóng tốt nhất với Micro Karaoke Shure LX88 III lên tới 100m trong môi trường tiêu chuẩn (chân không).

    Với những ưu điểm tuyệt vời, micro Shure LX 88 III được sử dùng nhiều tại các sân khấu ca nhạc, tiệc cưới, bar và karaoke chuyên nghiệp. Sản phẩm hỗ trợ âm thanh tối đa cho khi kết hợp với giàn karaoke kĩ thuật số hoặc sử dụng làm micro trong những bữa tiệc gia đình như: cưới hỏi, sinh nhật, kỉ niệm,…

Thông số kỹ thuật

- Tên sản phẩm: Micro không dây Shure LX88 III

- Mã sản phẩm: LX88 III

-Hãng sản xuất: Shure

- Xuất sứ: Trung Quốc

- Loại: Micro không dây

- Bảo hành: 6 tháng

- Tần số quét RF 169,445-221,350 MHz.

- Khoảng cách thu sóng tối đa 100m (môi trường tiêu chuẩn)

- Tần số sóng UHF

- Thu nhận tín hiệu RF

- Kích thước thùng: 53 x 33 13,5 cm

- Trọng lượng: 4200 Kg.

Tin tức

Sản phẩm liên quan

0988904299
02437916704