Micro không dây SHURE UGX9 II
  Micro Shure UGX9 II là dòng micro không dây cao cấp được thương hiệu Shure tung ra thị trường cuối năm 2015. Shure là thương hiệu micro nổi tiếng thế giới, luôn đổi mới cải tiến mẫu mã và chất lượng sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và đã khẳng định được tên tuổi của mình. Với nhiều cải tiến về chất lượng, micro không dây shure ugx9 II xứng đáng là chiếc micro cao cấp và tốt nhất hiện nay.
   
  Những cải tiến cơ bản của Micro không dây Shure UGX9 II
   
  – Đầu tiên phải kể đến tính năng tự ngắt khi đặt micro xuống bàn
   
  Cụ thể, sau 3 đến 5 giây đặt xuống bàn micro UGX9 II sẽ tự ngắt tín hiệu, sau 5 phút tay micro chuyển sang chế độ chờ tiết kiệm pin, sau 30 phút micro sẽ ngắt toàn bộ nguồn (tính năng này giống như Dim/Stanby/Shutdown trên máy tính Windows). Với khả năng tự ngắt như vậy, không bao giờ có chuyện rú/rít khi đặt 2 micro cạnh nhau mà quên tắt nguồn, mà khi cầm tay micro lên thì lại hát được luôn mà không cần bật công tắc.
   
  – Củ micro shure UGX9II
   
  được thiết kế dành riêng cho thị trường karaoke, với góc tiếp âm rộng nên khi sử dụng không đòi hỏi người dùng có kỹ năng cầm mic tốt. Tiếng mic có phần ấm hơn nếu so với phiên bản micro UGX9 trước và hét to vào mic cũng không bị vỡ tiếng. Micro shure UGX 9IIcũng có khả năng chống rú/rít khá tốt, hạn chết tối đa độ hú rít.
   
  – Tay micro Shure UGX9II:
   
  Tay mic làm bằng chất liệu hợp kim nên sản phẩm dễ dàng sử dụng, cầm rất chắc chắn, vừa tay, sơn phủ nano màu đồng chống xước, không hiện dấu vân tay. Chụp micro làm bằng thép không gỉ siêu bền, bên trong có lót mút không tiêu âm làm giảm tiếng gió/tiếng nhiễu/tiếng ù ù lọt. Phím bấm mền thiết kế bắt mắt, bền, đẹp.
   
  – Micro Shure UGX9II:
   
  Được trang bị sẵn khả năng tự động dò sóng “sạch” từ đầu thu phát sóng, do đó tránh được tình trạng nhiễu, mất sóng khi dùng chung với các thiết bị phát sóng khác tránh gây phiền toái cho người sử dụng.
Thông số kỹ thuật

- Số tay Micro:    2

- Sử dụng pin:    AAA 1.5V trong 8 giờ

- Tầm hoạt động:   100m

- Màn hình hiển thị:   LCD

- Đáp ứng 32 tần số khác nhau.

- Micro sử dụng tần sóng UHF.

- Kênh thu:  2 RF / 2 kênh.

- Tần số đáp ứng:   80 Hz – 18 KHz

- Tỷ lệ méo tiếng:    < 0.5 %

- Tần số Micro:      740 – 790 MHz

Tin tức
0988904299
02437916704