CAM KẾT CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN CỦA CÔNG TY

I. Mục đích

Chính sách vận chuyển nhằm tạo sự khác biệt về quyền lợi của Qúy khách hàng khi mua mua các sản phẩm tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông Thế Hệ Mới.

II. Phạm vi áp dụng

Áp dụng cho tất cả các khách hàng mua các sản phẩm tại NGS.,JSC.

III. Chính sách giao hàng

– Vận chuyển miễn phí: Công ty thực hiện dịch vụ vận chuyển miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực thuộc các Quận nội thành Hà Nội với các đơn hàng trị giá từ 15 triệu đồng trở lên.

– Vận chuyển tính phí: Ngoài trường hợp vận chuyển miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí vận chuyển theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của Công ty. Chi phí này sẽ được Công ty thông báo và xác nhận với Quý khách hàng trước khi Quý khách hàng thực hiện việc thanh toán và nhận hàng.

– Trước khi thực hiện giao hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

– Mọi hàng hoá trước khi được giao cho Khách hàng đều được lựa chọn kỹ càng, kiểm tra kỹ thuật,  đóng gói cẩn thận.

– Chúng tôi cam kết hàng hoá vận chuyển đến tay Khách hàng trong thời gian chậm nhất 12 giờ đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội và chậm nhất là 24 – 72 giờ đối với Khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác (Qúy khách hàng vui lòng thanh toán cước phí).

– Nhằm đáp ứng sự an tâm, thuận tiện tối đa cho Quý khách hàng ở các tỉnh, chúng tôi có 2 hình thức vận chuyển tuỳ theo yêu cầu của Qúy khách hàng:

+ Giao hàng tại nhà xe do Qúy khách chỉ định: Quý khách đến nhà xe lấy hàng và thanh toán cước vận chuyển.

+ Giao hàng theo hình thức gửi Chuyển phát nhanh: Nhân viên CPN sẽ mang đến tận địa chỉ Quý khách yêu cầu, và Quý khách hàng thanh toán cước vận chuyển.

– Trong một số trường hợp bất khả kháng, Công ty có thể sẽ giao hàng trễ hơn so với dự kiến do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trường hợp Công ty đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó Qúy khách hàng trả lại hàng mà không phải do lỗi của Công ty, nếu việc trả hàng đó được phía Công ty chấp thuận, khi đó Qúy khách chỉ phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của Công ty.

– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy, Qúy khách hàng vui lòng bố trí người hỗ trợ trong việc giao nhận.

– Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Công ty sẽ gọi điện cho Qúy khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline của Công ty để nhận trợ giúp.

Bộ phận Chăm sóc khách hàng- Công ty Cổ phần Dịch Vụ Viễn thông Thế Hệ Mới
VPGD: D6, Khu dự  án Xuân La, ngõ 191/46, Đường Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội.
Mobile:     098 890 4299  :Mr Tiến
Email: tiendv.ngs@gmail.com